Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: romalvietnam@yahoo.com
  • Hotline: 0963 893 381
[hupso]

Nguyên tắc để tăng tuổi thọ cho bếp điện bạn cần biết

Bếp điện đang là một trong những vật dụng dành cho nhà bếp phổ biến trong các gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên để có thể sử dụng đúng cách thì điều này không phải ai cũng làm được. Những thao tác đúng sẽ giúp các thiết bị tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo dưỡng. để có thể giúp bạn sử dụng bếp điện an toàn và kéo dài thời gian sử dụng Romal Việt Nam sẽ đưa ra cho bạn các nguyên tắc sử dụng bếp dien.

Nguyên tắc 1. Lắp đặt bếp điện

Khi lắp đặt cần để bếp xa những nơi có hơi nóng vì nếu quá nhiệt thì bếp sẽ bị hỏng những linh kiện bên trong. Để đảm bảo hơn thì bạn nên lắp đặt bếp cách xa tường khoảng 10 cm, xa các đồ dùng khác ít nhất là 5cm.

Nguyên tắc 2. Vệ sinh bếp điện thường xuyên

Sau mỗi lần sử dụng bạn cần lấy khăn ướt lau sơ qua trên bề mặt bếp, bạn không được sử dụng những hóa chất tẩy rửa ảnh hưởng đến mặt kính của bếp. Ngoài ra bạn cũng nên tổng vệ sinh cho bếp hàng tuần để đảm bảo bếp sẽ luôn sáng bóng và sạch như mới.

Nguyên tắc để tăng tuổi thọ cho bếp điện bạn cần biết

Nguyên tắc để tăng tuổi thọ cho bếp điện bạn cần biết

Nguyên tắc 3. Cẩn trọng sử dụng bếp điện với nguồn điện

Sau khi sử dụng bếp xong bạn không nên rút ngay nguồn điện ra mà phải đợi cho bếp nguội hẳn. tránh trường hợp bếp không dùng mà vẫn hoạt động, điều này rất nguy hiểm. Đặc biệt bạn không nên sử dụng quá nhiều phích căm trong một ổ sẽ làm quá tải, nếu bếp sử dụng nguồn điện 220V thì bạn cũng phải dùng ổ cắm cấp điện 220V. Bếp nên đặt tránh xa những nơi ẩm ướt.

Nguyên tắc 4. An toàn tuyệt đối khi sử dụng bếp điện

Không được sử dụng bếp khi nó đang hỏng, bạn cũng không được tự ý sửa bếp nếu bạn không rõ nguyên nhân bởi những hành động này của bạn có thể khiến bếp hư hỏng nặng hơn, có thể gặp nguy hiểm trong quá trình sử dụng. khi gặp sự cố bạn nên liên hệ với các trung tâm sửa chữa để có thể khắc phục đúng nguyên nhân nhất.

Những nguyên tắc trên đây sẽ giúp cho bếp điện nhà bạn gia tăng thêm tuổi thọ, hơn nữa nó cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. vì thế trong quá trình sử dụng bạn hãy áp dụng những nguyên tắc này để nâng cao thời gian sử dụng bếp nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *