Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: romalvietnam@yahoo.com
  • Hotline: 0963 893 381
[hupso]

Chức năng bảo vệ an toàn khi sử dụng bếp hồng ngoại

Với những nguy hiểm mà bếp ga gây ra thì hiện nay bếp ga không còn là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Mà thay vào đó là bếp điện bởi nó có thiết kế nhẹ nhàng, an toàn cao hơn, và một trong những loại bếp điện được khách hàng yêu thích và lựa chọn đó là bếp điện hồng ngoại. Bếp có chiều chức năng khác nhau, đặc biệt là có chế độ bảo vệ an toàn khi sử dụng để có thể giúp bạn và gia đình yên tâm khi đun nấu. Bài viết này cong ty romal viet nam sẽ chia sẻ những chế độ an toàn mà bếp hồng ngoại được trang bị sẵn.

Cảnh báo nồi không phù hợp trên bếp hồng ngoại

Bếp điện hồng ngoại là loại bếp không kén nồi, vì thế khi bạn sử dụng bếp mà bếp báo nồi không phù hợp thì không phải nguyên nhân là do chất liệu mà do kích thước nồi không phù hợp hoặc đáy nồi không phẳng. với lỗi này màn hình bếp sẽ hiển thị mã lỗi E0.

Cảnh báo nồi không khi nấu bếp hồng ngoại

Bếp cảnh báo bạn đang nấu nồi khôn khi bạn bật bếp, đặt nồi lên bếp mà không cho thực phẩm vào để nấu thì cảnh báo này sẽ xuất hiện. bếp sẽ ngừng hoạt động, điều này cũng sẽ giúp bảo vệ nồi và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Cảnh báo này sẽ biến mất khi bạn cho thực phẩm vào nồi. khi đó bếp sẽ hoạt động bình thường và làm chín thức ăn.

Chức năng bảo vệ an toàn khi sử dụng bếp hồng ngoại

Chức năng bảo vệ an toàn khi sử dụng bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại cảnh báo nhiệt vượt quá mức quy định

Khi nhiệt độ của bếp điện hồng ngoại quá cao, vượt quá mức độ mà bếp quy định an toàn thì sẽ xuất hiện cảnh báo này. Nguyên nhân có thể là do bạn đã sử dụng cộng suất bếp lớn để đun nấu trong thời gian dài. Với lỗi này thì màn hình bếp sẽ hiển thị lỗi E6.

Khi xảy ra cảnh báo quá nhiệt bạn hãy tắt bếp ngưng sử dụng để bếp có thể làm nguội, giảm nhiệt độ, sau đó mới sử dụng.

Cảnh báo chống tràn của bếp hồng ngoại

Khi bạn đun nấu các món hầm bạn thường thấy hiện tượng bị trào, hiện tượng này rất nguy hiểm vì có thể khi nước trào sẽ chảy vào trong bếp làm hỏng linh kiện cũng như gây nguy hiểm cho người sử dụng. vì thế bếp hồng ngoại được cài đặt chế độ chống tràn để khi có xảy ra thì bếp tự động ngắt.

Khóa an toàn trên mặt bếp hồng ngoại

Sử dụng chế độ khóa an toàn trên mặt bếp hồng ngoại nếu bạn không muốn ai tác động hay thay đổi các chương trình nấu ăn. Khi bạn đặt chế độ này thì toàn bộ hệ thống bảng điều khiển sẽ được ẩn đi, công việc nấu ăn của bạn vẫn tiếp tục cho đến khi hoàn tất.

Hãy chế biến những món ăn ngon với bếp hồng ngoại, để gia đình bạn có thể tận hưởng một cách tuyệt vời nhất bữa cơm gia đình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *