Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: romalvietnam@yahoo.com
  • Hotline: 0963 893 381
[hupso]

Cách sử dụng lò nướng để nướng bánh hiệu quả

Bạn đã chuẩn bị một lò nướng bánh để có thể tạo ra những món bánh thật thơm ngon, và nguyên liệu bánh đã có đầy đủ nhưng bánh bạn làm ra vẫn không thể hấp dẫn như ngoài tiệm. Điều này có thể là bạn sử dụng lò nướng để nướng bánh không đúng cách. Với bài viết này cong ty Romal sẽ chia sẻ với bạn những mẹo nhỏ dùng để nướng bánh một cách thơm ngon nhất.

Để lò nướng ở vị trí thoáng mát

 

Khi sử dụng lò nướng bạn nên chọn các vị trí thoáng khí để đặt lò, cách tường ít nhất là 10 cm để nhiệt lượng từ lò tỏa ra có thể tản đi nhanh chóng. Bạn không nên đặt bất cứ dụng cụ hay thiết bị điện tử nào xung quanh lò nướng để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của lò cũng như đảm bảo cho người sử dụng.

Bạn cũng nên đặt lò ở những vị trí quá cao hoặc quá thấp, sao cho thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh

 

Với mỗi sản phẩm lò nướng đều có kèm theo một quyển hướng dẫn sử dụng để bạn có thể sử dụng đúng chức năng của lò, mang lại hiệu quả một cách cao nhất. Đọc kỹ hướng dẫn không quá mất nhiều thời gian mà còn giúp bạn rất nhiều lợi ích.

Cách sử dụng lò nướng để nướng bánh hiệu quả

Cách sử dụng lò nướng để nướng bánh hiệu quả

Làm nóng lò nướng trước khi sử dụng 10 phút

 

Dù là nướng bánh hay làm bất cứ món ăn gì bạn cũng nên làm nóng lò trước khi sử dụng ít nhất là 10 phút.  Rồi sau đó cho nguyên liệu vào lò để có thể nướng bánh, lúc này nhiệt lượng trong lò tỏa đều sẽ làm cho bánh rất ngon và thơm. Còn nếu bạn không làm nóng lò trước thì khi nướng bánh bạn chỉnh nhiệt độ, lò sẽ mất thời gian để làm nóng và bánh sẽ chín ở ngoài nở ra trước còn bên trong chưa chín.

Chọn chế độ nướng và nhiệt độ thích hợp

 

Khi nướng bánh điều quan trọng nhất là nhiệt lượng phải phân bổ đều đặn xung quanh lò nướng mới giúp bánh chín đều và ngon được. Vì thế bạn cần chọn chế độ nướng hai mặt hoặc có thể kết hợp với quạt đối lưu để nhiệt lượng trong lò tỏa rộng đều. Nhiệt độ nướng bánh bạn cũng nên lựa chọn ở mức nhiệt thích hợp, để có thể có sản phẩm bánh ngon nhất.

Ngoài ra bạn cần lưu ý khi cho nguyên liệu vào lò nướng thì bạn nên để vỉ nướng ở giữa lò, khoảng cách giữa hai thanh nhiệt trên và dưới thì bánh nướng sẽ chín đều hơn.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hi vọng sẽ thật hữu ích đối với bạn đọc, nếu bạn cần thêm sự tư vấn hãy liên hệ với Romal:

CÔNG TY TNHH ROMAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Mễ Trì Hạ – Mễ Trì – Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 096 389 6691

Showroom Hà Nội: 221 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

Email: romalvietnam@yahoo.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *